VÁCH PANEL EPS

VÁCH PANEL EPS

Panel EPS là dòng sản phẩm phổ biến được ưa chuộng, sử dụng rộng rãi trên thị trường vật liệu xây dựng. Với trọng lượng nhẹ, có khả năng cách âm, cách nhiệt, chống nóng tốt, sản phẩm Panel EPS...
|
Viết bình luận

Liên hệ

Panel EPS là dòng sản phẩm phổ biến được ưa chuộng, sử dụng rộng rãi trên thị trường vật liệu xây dựng. Với trọng lượng nhẹ, có khả năng cách âm, cách nhiệt, chống nóng tốt, sản phẩm Panel EPS được sử dụng trong công trình dân dụng và công trình công nghiệp.

EPS LÀ GÌ?

Hạt nhựa xốp EPS là dạng hạt nhựa nguyên sinh Polstyrene sau khi được gia nhiệt và giãn nở sẽ trở thành hợp chất chứa khí Bentan (C5H12). Thành phần tổng hợp của các hạt EPS gồm 90-95% Polystyrene và 5-10% các hợp chất tạo khí như Pentane hoặc Carbon Dioxide. Qua quá trình gia nhiệt, hạt nhựa EPS sẽ nở to rồi kết dính tất cả lại với nhau

Lõi EPS được kết dính từ các phân tử EPS là các mút xốp nhỏ theo dạng tổ ong mạch kín, mỗi hạt xốp EPS trong kết cấu này sẽ chứa 90% không khí, được đặc dụng trong cách nhiệt, chống nóng cho các công trình xây dựng.

CẤU TẠO 

Panel EPS có cấu tạo gồm 3 lớp lõi xốp EPS cách âm, cách nhiệt. Phần vỏ được sử dụng tôn mạ màu tăng tính thẩm mỹ và độ bền cho tấm Panel. Tấm tôn và lõi EPS được kết dính với nhau bằng keo chuyên dụng giúp linh hoạt hơn trong việc sản xuất độ dày EPS, độ dày tôn và lựa chọn chủng loại tôn phôi 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA PANEL EPS

Khổ ngang hữu dụng: 950mm, 1000mm hoặc 1150mm

Chiều dài: theo yêu cầu

Tỷ trọng tiêu chuẩn: 10kg/m3 – 16kg/m3

Độ dày tôn: 0.35mm, 0.4mm, 0.45mm, 0.5mm

 

ƯU ĐIỂM CỦA PANEL EPS

- Panel EPS có giá thành rẻ so với các vật liệu thay thế trên thị trường như PU, bông thủy tinh, bông khoáng giúp tiết kiệm chi phí đầu tư.

- Trọng lượng của tấm Panel EPS khá nhẹ giúp việc vận chuyển và thi công trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn giúp tiết kiệm chi phí thi công lắp đặt.

- Bề mặt tôn được sơn mạ màu tĩnh điện chống hoen gỉ, dễ dàng vệ sinh và an toàn trong quá trình sử dụng.

- Lớp xốp EPS có độ kín khít cao, mật độ ô khí kín, không tạo các khoảng trống khe hở, loại bỏ sự xâm nhập của vi khuẩn, nấm mốc gây hư hỏng tấm Panel từ bên trong.

-  Sản phẩm có trọng lượng nhẹ nên phù hợp với các công trình có nền đất yếu.

- Ngoài sản phẩm EPS truyền thống hiện nay Panel EPS được bổ sung thành phần tạo ra dòng xốp EPS có khả năng kháng cháy tối ưu hơn so với sản phẩm cũ.

- Sản xuất được với hầu hết các chủng loại tôn phôi

NHƯỢC ĐIỂM CỦA PANEL EPS

- Tỉ trọng thấp dao động trong khoảng từ 8 – 25 kg/m3.  Vì vậy độ bền tuổi thọ dao động chỉ từ 15-20 năm.

- Khả năng chống cháy, cách nhiệt, cách âm, giảm ồn và có độ bền kém hơn rất nhiều lần so với tôn PU. Khả năng chịu nhiệt theo phương thức ngang nên các tấm lợp thường không linh hoạt trong việc cắt xén, thay đổi kích thước.

- Khả năng chống thấm chống tràn không tốt và không có khả năng chống cháy.

- Kết dính giữa lớp tôn và lớp EPS bằng phương pháp thủ công dán keo nên độ bền của tấm thấp. Dễ bong kể cả trong quá trình vận chuyển. 

ỨNG DỤNG CỦA PANEL EPS

Với khả năng cách âm, cách nhiệt, chống thấm… rất tốt nên Panel EPS ứng dụng được cho cả văn phòng, nhà ở, siêu thị, bệnh viện cho đến các khu vực như trường học, nhà xưởng.

Panel EPS có thể ứng dụng trong công trình dân dụng và công trình công nghiệp như:

+ Làm vách ngăn, vách bao, trần, sàn cách âm

+ Sử dụng cho các công trình kho bảo quản của siêu thị, phòng thuốc, phòng sạch y tế, trung tâm thương mại...

+ Phòng sạch, kho lạnh, các khu chế biến thực phẩm, bảo quản nông sản, hải sản,...

+ Nhà xưởng, nhà tiền chế, lắp đặt nền trong thi công

+ Nhà trọ, nhà nghỉ, công trình tạm thời

 

Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất!!!

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT LIỆU XÂY DỰNG TYT VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 5, Toà nhà Việt Building, số 2 Doãn Kế Thiện (kéo dài), phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0919.962.156

Email: tytvietnam@gmail.com

Website: https://tytvietnam.vn/

Hotline: 0919 962 156