Tấm lợp, vách ngăn cách âm cách nhiệt Jumbo - VÌ MÁI NHÀ NHIỆT ĐỚI

Tấm lợp, vách ngăn cách âm cách nhiệt Jumbo - VÌ MÁI NHÀ NHIỆT ĐỚI

Tấm lợp, vách ngăn cách âm cách nhiệt Jumbo

VÌ MÁI NHÀ NHIỆT ĐỚI

 

Sản phẩm tấm lợp chống nóng đã không còn xa lạ với người dân Việt Nam những năm gần đây. Thế nhưng để sản phẩm ngày càng có nhiều tính năng ưu việt, phục vụ đông đảo người dân, rất cần những doanh nghiệp tâm huyết, kiên trì nghiên cứu, ứng dụng công nghệ, kỹ thuật mới. Sản phẩm tấm lợp, vách ngăn cách âm cách nhiệt Jumbo của Công ty Cổ phần Vật liệu xây dựng TYT Việt Nam (tiền thân công ty Javta) xuất hiện trên thị trường mới đây một lần nữa khẳng định những bước đi tiên phong, tích cực của doanh nghiệp trong việc sản xuất sản phẩm phù hợp với Chương trình mục tiêu quốc gia về sử dụng vật liệu tiết kiệm và hiệu quả.

TYT – Javta không chỉ tự hào là một trong những thương hiệu tấm lợp cách âm, cách nhiệt đầu tiên có mặt tại Việt Nam từ năm 2004, mà còn luôn dẫn đầu về chất lượng dịch vụ tốt, giá cả hợp lý, sản phẩm được áp dụng tiêu chuẩn châu Âu BS EN 13165. Tấm lợp mang thương hiệu Javta đã có mặt trên khắp các công trình lớn nhỏ từ Bắc tới Nam như: Nhà thi đấu Lào Cai, trung tâm thương mại Big C (Thanh Hóa), Công ty TNHH Fashi (Đồng Nai), Kho cục dự trữ quốc gia (Cần Thơ & TP Hồ Chí Minh)… Dù đã thành công trong việc khẳng định thương hiệu và chiếm lĩnh thị trường, Công ty CP TYT vẫn tiếp tục đầu tư nghiên cứu, ứng dụng công nghệ để đưa ra sản phẩm mới với các tính năng ưu việt hơn.

Tấm lợp Jumbo có mặt trên thị trường đầu tháng 4 năm nay là sản phẩm mới nhất của công ty với những tính năng vượt trội.  Cái mới và những bước đi đầu tiên bao giờ cũng bỡ ngỡ và gặp ít nhiều khó khăn. Việc tiên phong trong bất cứ lĩnh vực nào cũng luôn ở ranh giới mong manh giữa thành công và thất bại, nhất là khi vật liệu xây dựng công nghệ mới ở Việt Nam luôn phải mất một thời gian dài để làm quen. Tuy nhiên, tấm lợp cách âm cách nhiệt mang thương hiệu Javta lại một lần nữa tự tin tiên phong với nhiều tính năng kết hợp trên một sản phẩm.

Tuy nhiên, tấm lợp cách âm cách nhiệt mang thương hiệu Javta lại một lần nữa tự tin tiên phong với nhiều tính năng kết hợp trên một sản phẩm.

Jumbo được tích hợp nhiều hơn 3 tính năng trong mình, đó là làm mái che, làm trần, chống nóng, chống ồn. Đặc biệt hơn, đây là sản phẩm tấm lợp, vách ngăn cách âm cách nhiệt lần đầu tiên có 2 lớp tôn mạ màu với độ dày tấm lên đến 90mm, có gồ sóng cao tới 32mm, cùng “ hèm chắn kỹ thuật cao” bằng thép liền tấm. Đây là sản phẩm có liên kết khối đặc, dạng panel, không có khe hở giữa các lớp. Kỹ thuật này không chỉ tạo ra vẻ đẹp kiến trúc hoàn hảo cho mái lợp mà còn gia tăng khả năng chịu cháy và ngăn chặn gần như tuyệt đối sự truyền âm, dẫn nhiệt qua mái tôn – vốn là nhược điểm lớn nhất của loại mái này. Độ cao gồ sóng tôn Jumbo tạo ra một rãnh thoát nước cực lớn với sức chứa lên tới 24,5lit/m2 – đảm bảo chống dò, dột cho mọi loại mái lợp. Bởi vậy, tấm lợp Jumbo ứng dụng phù hợp cho cả công trình dân dụng và công nghiệp, đặc biệt cho công trình có khẩu độ mái cực dài và độ dốc thấp.

Dòng sản phẩm mới trình làng này thực sự là một bước tiến lớn của doanh nghiệp, với mục tiêu thay thế hàng nhập khẩu từ trước tới nay ở Việt Nam. Làm được điều đó bởi Javta là đơn vị tiên phong áp dụng tiêu chuẩn châu Âu tiên tiến (BS EN) cho sản phẩm của mình. Đây là việc mà không phải doanh nghiệp nào cũng dám và làm được. Vừa qua, cúp vàng VTOPBUILD (Giải thưởng chất lượng sản phẩm hàng đầu của ngành Xây dựng) do Ban tổ chức Triển lãm quốc tế Vietbuild trao tặng chính là một trong những giấy thông hành cho dòng sản phẩm chất lượng cao này tới với thị trường.

Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về chất lượng vật liệu từ người sử dụng và các công trình xây dựng, bắt kịp với xu hướng của thời đại, chính là những điều mà Javta thể hiện được vị trí doanh nghiệp đầu ngành của mình. Sự đầu tư đúng chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả. Javta tin tưởng vào sức mạnh tiên phong sẽ vượt qua sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường, trở thành sự lựa chọn đúng đắn và hoàn hảo cho mọi công trình từ công nghiệp đến dân dụng.

Ra mắt sản phẩm mới – Jumo, Javta đã tạo một nền tảng, một bước đệm cho những sản phẩm mái lợp chất lượng cao tiếp theo xuất hiện trên thị trường. Điều này không chỉ làm phong phú thêm thị trường vật liệu xây dựng mà nó còn góp phần gia tăng sự lựa chọn cho người tiêu dùng Việt Nam muốn sử dụng sản phẩm tốt cùng chi phí hợp lý.

Việc nghiên cứu sản xuất sản phẩm mới Jumbo với những tính năng ưu việt, phù hợp khí hậu nhiệt đới nắng, ẩm, mưa nhiều như nước ta, công ty cổ phần Javta đã chứng minh với thị trường tầm nhìn và sức sáng tạo của mình. Những tính năng ưu việt sẽ giúp mái lợp bền vững, chắc chắn, tiết kiệm xà gỗ, tiết kiệm nhân công và chi phí lắp đặt, tạo ra môi trường sống thân thiện cho mọi công trình.

Không chỉ tự hào là một trong những thương hiệu tấm lợp cách âm cách nhiệt đầu tiên sản xuất ở Việt Nam, với Jumbo – Javta một lần nữa khẳng định chất lượng sản phẩm có đẳng cấp cao của mình. Tất cả những điều này minh chứng cho sự đầu tư chuyên sâu và phát triển lâu dài, bền vững cho doanh nghiệp để mang đến những “mái nhà xanh” cho vùng nhiệt đới.

Theo Vật liệu xây dựng

(Tạp chí của hội vật liệu xây dựng Việt Nam)

0 Bình luận

Để lại bình luận

*

Hotline: 0919 962 156