Tấm lợp JAVTA  3 lớp – 5 sóng

Tấm lợp JAVTA  3 lớp – 5 sóng

Tấm lợp JAVTA 3 lớp – 5 sóng Mô tả sản...
|
Viết bình luận

Liên hệ

Tấm lợp JAVTA  3 lớp – 5 sóng

Mô tả sản phẩm   

Tôn mát, tôn lạnh hay tôn cách nhiệt được biết đến và sử dụng được cho hầu hết các công trình xây dựng như nhà ở, kho xưởng, khu chăn nuôi, các công trình y tế, trường học … Đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển và tính tiện lợi cho người dùng. Năm 2004,sản phẩm tấm lợp JAVTA  3 lớp 5 sóng cách âm cách nhiệt đã được đưa ra thị trường Việt Nam. Sản phẩm được thiết kế với chiều cao sóng dương 32mm, có gờ cắt nước, đỉnh và chân sóng dương lớn (25/90mm) giúp tăng độ cứng vững của sản phẩm, tăng khả năng tràn nước, giảm thiểu tiếng ồn và chịu được lực tác động lớn.

 

 

 

 

 

 

Thông tin sản phẩm

1. Cấu tạo tấm lợp Javta gồm có 3 lớp : Tôn sóng mạ màu, PU, tôn/giấy PP/giấy Alufil. 

   

      Lớp 1. Tôn sóng

Tấm tôn được gia công cán sóng từ sản phẩm thép mạ kẽm, nhôm kẽm phủ mầu đạt tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản JIS G3312-G3322; tiêu chuẩn Úc AS 2728; tiêu chuẩn châu Âu EN 10169. Với 5 lớp sóng công nghiệp cao 32mm, cao hơn so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường kết hợp với gờ cắt nước, hèm chống hở giúp tăng khả năng chống tràn và tạo nên sự bền bỉ và chắc chắn cho lớp bảo vệ.

Đặc biệt rãnh thoát nước của tấm lợp 3 lớp 5 sóng rất lớn phù hợp với các công trình, nhà xưởng có khẩu độ mái lớn và độ dốc mái nhỏ.

Lớp 2. PU cách âm, cách nhiệt

Lớp PU chúng tôi lựa chọn là chất liệu cách âm, cách nhiệt cao cấp nhất hiện nay có đặc tính cách âm, cách nhiệt với hiệu suất cao, thân thiện với môi trường, không gây hại cho con người.

Tấm PU của Javta được phun với tỉ trọng cao ép kết dính toàn bộ bề mặt giữa 2 lớp tôn hoạc tôn với giấy PP/ Alufil.

Ưu điểm vượt trội

- Hệ số dẫn nhiệt thấp nhất, tính cách âm tốt.

- Cấu trúc nhẹ nhưng khả năng chịu nén tốt giảm trọng lực cho phần kết cấu khung thép.

- Chống hút ẩm và hút nước

- Độ bền cao và không gây ô nhiễm môi trường

- Lắp đặt đơn giản, rút ngắn tiến độ xây dựng, giảm thiểu chi phí

Lớp 3. Tôn phẳng /giấy PP/giấy Alufil

Tôn phẳng/giấy PP/Alufil tăng tính thẩm mĩ cho không gian lắp đặt, tăng tuổi thọ sản phẩm .

Là lớp trong của tấm lợp không chịu ảnh hưởng trực tiếp từ môi trường nên lớp này sử dụng giấy bạc hay Alufil khá phù hợp. Bên cạnh đó chúng ta có thể sử dụng tấm tôn phẳng để tăng độ bền, chắc chắn và tăng khả năng chống cháy cho công trình.

2. Đặc điểm nổi bật

  • Sản phẩm có 5 sóng dương cao, có gờ cắt nước và các rãnh thoát nước rộng làm cho khả năng thoát nước, chống tràn nước cực tốt.
  • Hèm chống hở (3 lớp 2 mặt tôn) được thiết kế theo tiêu chuẩn giúp tăng khả năng cứng vững, khả năng chống cháy của sản phẩm cũng như công trình.
  • Khổ sản phẩm 1080mm, khổ hiệu dụng 1000mm.
  • Sản phẩm dễ vận chuyển, tiết kiệm chi phí xà gồ và nhân công lắp đặt.

3. Công trình tiêu biểu 

     Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp tấm lợp, vách ngăn/Panel PU Javta Innova. CÔNG TY CP VẬT LIỆU XÂY DỰNG TYT VIỆT NAM đã và đang cung cấp tấm lợp, vách ngăn/panel PU tơi hàng ngàn công trình lớn nhỏ trên toàn quốc. Một số công trình sử dụng vật liệu tấm lợp, vách ngăn ( Panel) PU Javta Innova đã đưa vào sử dụng như: nhà máy may TNG Đồng Hỷ Thái Nguyên, công trình Nakano Vĩnh Phúc, nhà máy may mặc Sangwoon, cửa khẩu Kim Thành Lào Cai...Chúng tôi luôn mong muốn mang tới khách hàng những sản phẩm cách âm, cách nhiệt  tốt nhất, giải pháp tối ưu nhất cho người sử dụng. 

Tấm lợp, vách ngăn Javta Innova  giúp việc thi công của bạn trở nên nhẹ nhàng và nhanh chóng hơn. Bên cạnh đó là tạo ra một môi trường xanh sạch giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

4. Vì sao lựa chọn chúng tôi ?

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT LIỆU XÂY DỰNG TYT VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà Việt building, số 2 Doãn Kế Thiện (kéo dài ), Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 0919962156

Email: tytvietnam@gmail.com

Website: tytvietnam.vn /tytvietnam.com


 

Hotline: 0915.926.824 - 0243.792.1566