TẤM LỢP INNOVA 11 SÓNG DÂN DỤNG

TẤM LỢP INNOVA 11 SÓNG DÂN DỤNG

Tấm lợp Innova – Javta 11 sóng dân dụng Mô tả sản phẩm     Tấm lợp 11 sóng dân dụng là sản phẩm phổ biến trong các công trình nhà ở dân dụng, công trình công cộng... Để đáp ứng nhu cầu...
|
Viết bình luận

Liên hệ

Tấm lợp Innova – Javta 11 sóng dân dụng

Mô tả sản phẩm    

Tấm lợp 11 sóng dân dụng là sản phẩm phổ biến trong các công trình nhà ở dân dụng, công trình công cộng... Để đáp ứng nhu cầu sử dụng và khắc phục những hạn chế của các sản phẩm tấm lợp truyền thống, năm 2012 chúng tôi đã nghiên cứu và đưa ra thị trường dòng sản phẩm tấm lợp Innova – Javta 3 lớp 11 sóng với 2 dòng sản phẩm :

  • Tấm lợp Innova – Javta 11 sóng dân dụng 1 lớp tôn
  • Tấm lợp Innova – Javta 11 sóng dân dụng 3 lớp : Tôn + Pu + giấy PP/giấy Alufil 

             

- Tấm lợp PU 11 sóng với tính năng chống nóng, chống ồn, chống cháy, kiểu dáng đẹp.

- Sản phẩm phù hợp với nhà dân, công trình nhỏ.

- Tấm lợp PU 11 sóng có gờ chống tràn, hèm chống hở và chiều cao sóng lớn 17mm tạo sự vượt trội so với các sản phẩm khác cùng chủng loại trên thị trường

- Sản phẩm tấm lợp PU 11 sóng dân dụng cứng hơn, chống dột, chống tràn tốt hơn, sẽ dễ dàng cho việc vận chuyển, bốc dỡ và lắp đặt, độ cong vênh ít.

Thông tin sản phẩm

1. Cấu tạo

 

Lớp sóng: Tấm lợp Innova – Javta 3 lớp 11 sóng được cán sóng từ thép theo công nghệ mạ kẽm, mạ nhôm kẽm nhúng  nóng sơn và phủ mà theo tiêu chuẩn Mỹ ASTM – A653, ASTM - A792, hoạc tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản JI-G3312. Tấm lợp Innova – Javta 3 lớp 11 sóng dân dụng, khổ sản hiệu dụng 1000mm/khổ sản phẩm 1070mm, sóng dương cao 18±1 làm tăng độ cứng của tôn. Màu sắc tấm tôn đa dạng tăng tính thẩm mỹ cho công trình xây dựng.

Lớp PU: Tấm lợp Innova – Javta 3 lớp 11 sóng lựa chọn dòng PU cứng được nối với nhau bằng liên kết hydro. Mạch chính thẳng, không phân nhánh, liên kết chặt không trượt lên nhau giúp PU có mô-đun đàn hồi cao và không phát tán trong không khí, không có tính chất gây ô nhiễm môi trường.

Lớp PU này chịu được các tác động của thời tiết. Bao gồm không bị oxy hóa, chịu được ánh sáng mặt trời, ozone, và các điều kiện thời tiết thông thường.Độ dầy tiêu chuẩn PU của sản phẩm từ 16mm -20mm ± 2,dung sai độ dầy PU ± 1m.

Lớp giấy PP/giấy Alufil : Lớp bên trong cùng sử dụng giấy PP hoặc lớp giấy bạc Alufil làm tăng độ bền của sản phẩm, giảm tối đa sự phá hoại của côn trùng và một số loài động vật khác.

 

 

2. Đặc điểm nổi bật 

- Hiệu quả cao cho người sử dụng, tiết kiệm tài chính trong việc sửa chữa, bảo trì mái công trình.

- Sản phẩm chống nóng chống ồn lớn là sự kết hợp giữa lớp PU, cấu tạo sóng, độ khít giữa các tấm. Tiết kiệm năng lượng điện khi hạn chế được phần điện cho điều hòa, quạt máy

- Lớp PU đa dạng từ 16-20±2mm, được chúng tôi áp dụng các công nghệ chế tạo tiêu chuẩn giúp sản phẩm có tính kháng cháy khi có sự cố cháy nổ.

- Màu sắc đa dạng phù hợp với mọi công trình.

- Độ dày tấm tôn và độ dài được điều chỉnh để phụ thuộc vào đơn đặt hàng, điều kiện vận chuyển, lắp đặt cho phép.

3. Công trình tiêu biểu 

     Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp tấm lợp, vách ngăn/Panel PU Javta Innova. Javta Innova  Iđã và đang cung cấp tấm lợp, vách ngăn/panel PU tơi hàng ngàn công trình lớn nhỏ trên toàn quốc. Một số công trình sử dụng vật liệu tấm lợp, vách ngăn ( Panel) PU Javta Innova đã đưa vào sử dụng như: nhà máy may TNG Đồng Hỷ Thái Nguyên, công trình Nakano Vĩnh Phúc, nhà máy may mặc Sangwoon, cửa khẩu Kim Thành Lào Cai...Chúng tôi luôn mong muốn mang tới khách hàng những sản phẩm cách âm, cách nhiệt  tốt nhất, giải pháp tối ưu nhất cho người sử dụng. 

Tấm lợp, vách ngăn Javta Innova  giúp việc thi công của bạn trở nên nhẹ nhàng và nhanh chóng hơn. Bên cạnh đó là tạo ra một môi trường xanh sạch giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

 

Hotline: 0919 962 156