Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

- Thu thập thông tin cá nhân: Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán. Thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm: Họ tên, Địa chỉ giao hàng, Địa chỉ Email, Số điện thoại cố định, Số điện thoại di động, Ngày sinh, Giới tính
Thông tin cá nhân khách hàng sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

+ Hỗ trợ khách hàng

+ Cung cấp thông tin liên quan đến dịch vụ

+ Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của khách hàng

+ Chúng tôi có thể sẽ gửi thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng ký nhận email thông báo..

- Phạm vi sử dụng thông tin: Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được tytvietnam.com sử dụng trong nội bộ công ty. Chúng tôi có thể chia sẻ tên và địa chỉ của quý khách cho dịch vụ chuyển phát nhanh có uy tín của chúng tôi (VD: Chuyển phát nhanh Nhất Tín,.. ) để có thể chuyển mẫu, báo giá, hóa đơn… cho quý khách.

- Thời gian lưu trữ thông tin: Đối với thông tin cá nhân chúng tôi chỉ xóa đi dữ liệu này nếu khách hàng có yêu cầu .

- Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

Công ty cổ phần vật liệu xây dựng TYT Việt Nam

Địa chỉ: Tòa nhà Việt Building, số 2 Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

- Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình: tytvietnam.com không thu thập thông tin khách hàng qua trang web, thông tin cá nhân khách hàng được thực hiện thu thập qua email liên hệ đặt mua sản phẩm, dịch vụ gửi về email của chúng tôi: tytvietnam@gmail.com hoặc số điện thoại liên hệ đặt mua sản phẩm gọi về 043.792.1566.

- Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng: Chúng tôi cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin cá nhân của khách hàng cho bất kỳ người nào khác. Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng các thông tin của khách hàng vào các trường hợp sau:

+ Nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng

+ Giải quyết các tranh chấp, khiếu nại.

+ Khi cơ quan pháp luật yêu cầu

Hotline: 0919 962 156